Đặt làm trang chủ     22:17:08 13-05-2013

TP. Hà Nội CN 1: Số 242 H, Minh Khai, Hai Bà Trưng - Hà Nội

TP. Hà Nội CN 2: Số 7 Ngõ 122/2 Kim Giang Hoàng Mai Hà Nội

TP. HCM CN 1: Số 374 Võ Văn Tần, P5, Q3, TPHCM

TP. HCM CN 2: Số 7 Hoàng Kế Viêm P 12 Q Tân Bình TPHCM

Bình Dương : Số 9/109 A Bình Đức - Bình Hòa - Thuận An - Bình Dương

Hotline: 0936 248 848 - 0969 248 848 -   0932 748 848 - 0916 424 848 - 0948 148 848 - 0948 848 848

Chi tiết tin
Hiếp dâm kế toán, tống tiền nữ sinh bán hoa ở Hà Nội
07/03/2013 11:53:48
Những vụ hiếp dâm kế toán ngay tại công ty, dùng clip sex để tống tiền nữ sinh bán hoa...là những vụ án nổi cộm mà các thám tử tư ở Hà Nội thu thập được

 

Hiếp dâm kế toán ở Hà Nội, sự việc xảy ra vào hồi 14h45 ngày 7/10, tại Công ty Quảng cáo ĐV, ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Đối tượng bị bắt trong vụ hiếp dâm táo tợn và hy hữu này là Nguyễn Quốc Toản (SN 1/6/1986, quê ở Thanh Thuỷ, Phú Thọ). Toản là thợ hàn của Công ty Quảng cáo ĐV.
hiếp dâm kế toán ở hà nội, hiep dam ke toan o ha noi
Yêu râu xanh đang bị công an bắt giữ. Ảnh: Tham tu Ha Noi
 
Trong lúc máu dê nổi lên và không làm chủ được mình, Toản đã hiếp dâm chị N.T.L (SN 1988, ở Kỳ Sơn, Hoà Bình) ngay sau giờ nghỉ trưa. Được biết, chị N.T.L là kế toán công ty. Công an quận Tây Hồ đã bắt Toản để xử lý.
Dùng kế dụ nữ sinh ra cánh đồng vắng để hiếp dâm
Vờ có bạn bị tai nạn, Chính nhờ bạn của con trai ông Đ. là H. (19 tuổi) đưa mình ra chỗ tai nạn rồi sẽ để H. đi xe về. Đưa được H. ra cánh đồng vắng vẻ, Chính đã hiếp dâm H. và lấy điện thoại di động của H.
Ngày 7/3, Công an huyện Thạch Thất cho biết đang làm rõ hành vi hiếp dâm của Mầu Văn Chính (SN 1978, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức).
 
Nạn nhân của Chính là chị Hoàng Thị T. H. (SN 1994, trú tại Lương Sơn, Hòa Bình).
Trước đó, ngày 5/3, ông Vương Quang Đ. (SN 1968, trú tại Nghĩa Hương, Quốc Oai) đến Công an huyện Thạch Thất trình báo về vụ việc trên. Theo đó, khoảng 18h ngày 4/3, Mầu Văn Chính đang ngồi chơi tại nhà ông Đ. thì có điện thoại gọi đến. Chính bảo với ông Đ. là có bạn bị tai nạn xe máy tại kênh Tây Ninh, thuộc xã Dị Nậu, Thạch Thất.
Chính đã nhờ chị Hoàng Thị T. H., bạn gái của con trai ông Đ., đi cùng Chính đến chỗ tai nạn, sau đó sẽ để chị H. đi xe máy của Chính về nhà ông Đ.
Được chị H. nhận lời, Chính đã đưa chị H. ra cánh đồng thuộc xã Dị Nậu, Thạch Thất và thực hiện hành vi cưỡng hiếp chị H. Sau đó, Chính còn lấy của chị H. 1 điện thoại di động.
Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập đối tượng. Bước đầu, Chính khai nhận hành vi giao cấu trái ý muốn của nạn nhân và hiện trường vụ án là khu vực cánh đồng xã An Thượng, Hoài Đức.
Dùng chính clip sex của mình và nữ sinh để tống tiền nạn nhân
Thủ đoạn của Cường rất đê hèn, đó là dùng clip quay cảnh ái ân của mình với cô gái hành nghề bán dâm để khống chế, tống tiền. Nạn nhân của Cường là các nữ sinh "làm thêm" nghề bán dâm nên họ rất sợ bị lộ thân phận với gia đình và xã hội…
Ngày 5/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tiến Cường, 24 tuổi, trú tại phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Thủ đoạn của Cường rất quái chiêu nhưng đê hèn, đó là dùng clip quay cảnh ái ân của mình với cô gái hành nghề bán dâm để khống chế, tống tiền. Đáng chú ý, nạn nhân của Cường là các nữ sinh "làm thêm" nghề bán dâm nên họ rất sợ bị lộ thân phận với gia đình và xã hội…
Mối quan hệ của nạn nhân Nguyễn Thị H., 21 tuổi, quê ở Hòa Bình và Nguyễn Tiến Cường bắt nguồn từ dịch vụ rao bán dâm trên mạng Internet. Cường khai rằng, thấy trên status của H. có treo dòng chữ: emcantien. H. cũng thể hiện mình là sinh viên, vì có hoàn cảnh quá khó khăn nên phải làm thêm "nghề" để trang trải cuộc sống và đóng học phí. Giá của H. rao là 1 triệu đồng một lần bán thân.
dùng clip để tống tiền nữ sinh bán hoa tại hà nội
Nguyễn Tiến Cường tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thám tử tại Hà Nội
Trao đổi với nhau, Cường tỏ ra cảm mến cô gái này và đến 28/1, điện thoại hẹn gặp. Hai người đưa nhau vào nhà nghỉ quan hệ. Nghe H. tâm sự chuyện hành nghề "làm thêm" gặp khó khăn, nhiều khi gặp khách côn đồ hoặc đám bảo kê, bị ăn đòn, thậm chí trấn hết đồ, Cường nghĩ ngay ra cách quịt tiền mua dâm.
Gã nói rằng, gã quen với nhiều đám bảo kê ở đất Hà Nội, từ nay, gã sẽ đứng ra bảo kê cho cô gái hành nghề thoải mái. Đổi lại sự "bảo kê" này, H. chẳng dám đòi tiền bán dâm 1 triệu đồng của Cường.
Thấy "bắt nạt" được H., Cường lại nghĩ ra kế sách mới, gã nói rằng đã quay cảnh ái ân giữa hai người bằng điện thoại và bật một đoạn nói chuyện giữa 2 người cho H. nghe thử.
Sau đó, gã lộ luôn bản chất lưu manh, yêu cầu H. phải đưa cho gã 10 triệu đồng (dưới hình thức viết giấy vay nợ), nều không gã sẽ tung clip sex lên mạng và gọi điện báo cho người thân của H. ở quê biết.
Vì đang là sinh viên, giấu gia đình việc mình làm cái nghề nhơ nhớp này nên H. rất sợ sự đe dọa của Cường. Cô đành phải đưa gã về phòng trọ của mình để viết giấy vay nợ với nội dung: "Tôi vay của anh Cường 10 triệu đồng để trang trải sinh hoạt và đóng học phí, sau 1 tháng phải hoàn trả".
Hôm đó, Cường lấy của H. 3 triệu đồng cùng CMND trong ví của cô gái. Gã còn đe dọa, lúc nào gã quay lại, H. phải đưa tiền cho gã và trong vòng 1 tháng phải trả đủ cho gã 10 triệu đồng. Vì sợ hãi và xấu hổ nên H. không dám nói với ai. Sau hôm đó, Cường 4 lần đến phòng trọ của H. để đòi tiền. Lần nào H. cũng phải đưa một số tiền cho anh ta.
21h ngày 19/2, khi Cường đang đến phòng trọ của H. lấy tiền thì gặp N., bạn cùng phòng trọ với H.. Quen bài cũ, Cường xưng là đầu gấu, bảo kê, nếu N. muốn sống và hành nghề thì phải nộp tiền cho anh ta. Cường ép N. viết giấy vay nợ 20 triệu đồng. Vì sợ nên N. đã đồng ý viết giấy vay nợ và đưa cho Cường chiếc điện thoại Iphone 4, và chiếc xe máy của mình. Cường còn bắt N. đưa cho gã CMND, giấy tờ xe và  500 ngàn đồng. 
Ngày hôm sau Cường lại đến nhà trọ, bắt N. đưa tiền nhưng N. đã báo chủ nhà và gọi người đến nên Cường đành bỏ đi. Nhờ những người hàng xóm xung quanh can thiệp, cuối cùng Cường đồng ý "tha" cho hai cô gái với điều kiện, các cô mỗi người phải gửi vào tài khoản của vợ anh ta 2 triệu đồng.
Ấm ức vì bị cưỡng đoạt tài sản một cách trắng trợn, H. và N. đã làm đơn tố cáo Cường với cơ quan Công an. Công an phường Láng Thượng và Đội Cảnh sát hình sự Quận đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Tiến Cường.
Tại cơ quan điều tra, Cường trình bày rằng, lý do anh ta phạm tội cũng nhằm để có tiền… "sắm đồ điện nước" hành nghề theo bố.
Đây là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái khi làm những việc trái pháp luật, hy vọng vào “đầu gấu” để bảo kê
 
Tin cùng sự kiện.........................................   Tin mới cùng loại..........................................