Đặt làm trang chủ     07:59:47 17-04-2014

TP. Hà Nội CN 1: Số 242 H, Minh Khai, Hai Bà Trưng - Hà Nội

TP. Hà Nội CN 2: Số 7 Ngõ 122/2 Kim Giang Hoàng Mai Hà Nội

TP. HCM CN 1: Số 374 Võ Văn Tần, P5, Q3, TPHCM

TP. HCM CN 2: Số 7 Hoàng Kế Viêm P 12 Q Tân Bình TPHCM

BÌNH DƯƠNG: Số 9/109 A Bình Đức - Bình Hòa - Thuận An - Bình Dương

GIA LAI: Số 248 Đường Trần Hưng Đạo - Thị trấn Kon Dong - Gia Lai

BÌNH ĐỊNH: Liên Duy - Chân Đèo An Khê - Quốc Lộ 19 - Tây Sơn - Bình Định

Hotline: 0936 248 848 - 0969 248 848 -   0932 748 848 - 0916 424 848 - 0948 148 848 - 0948 848 848

Chi tiết tin
Thám tử Nhật Nguyệt vặt mặt kẻ đào mỏ
24/02/2013 12:51:09
Một ngày cuối tháng 10 năm 2010, một người phụ nữ trung tuổi nhưng nhìn nét mặt còn rất mặn mòi và đằm thắm tìm đến Văn Phòng của công ty thám tử Nhật Nguyệt ở Thành Phố Hà Nội. Trời Hà Nội tháng 10 thật là lạnh.

 

Tham tu tu: Một ngày cuối tháng 10 năm 2010, một người phụ nữ trung tuổi nhưng nhìn nét mặt còn rất mặn mòi và đằm thắm tìm đến Văn Phòng của công ty thám tử Nhật Nguyệt ở Thành Phố Hà Nội. Trời Hà Nội tháng 10 thật là lạnh.

Người phụ nữ bước vào văn phòng xin gặp văn trưởng văn phòng thám tử tư Nhật Nguyệt là anh Minh Nhật. Nhưng khi gặp anh Nhật rồi thì chị lại lưỡng lự không muốn thổ lộ. Bầu không khí bông nhiên nặng nề và chùn xuống. Cố gắn kiềm nén cảm xúc chừng 10 phút sau chị mới bắt đầu lên tiếng.

ke dao mo, kẻ đào mỏ

Thám tử Nhật Nguyệt lật mặt kẻ đào mỏ. Ảnh: thamtunhatnguyet.com

Người đàn bà nói mình tên là Hoa, năm nay 43 tuổi mới ở Mỹ về Việt Nam làm ăn được hơn một năm nay. Cuối năm 2010 chị vô tình trong đám tân gia nhà của đứa bạn chị gặp Anh Hòa. Theo lời kể của chị thì Hòa năm nay chỉ mới 36 tuổi, nhỏ hơn chị tới 7 tuổi. Mới đầu cũng chỉ quen biết theo kiểu xã giao, nhưng sau đó không biết bằng cách nào mà Hòa có được số điện thoại của chị …và từ đó hai người thường hay tâm sự với nhau. Là phụ nữ chồng chết đã lâu, sống ở nước ngoài thiếu thốn tình cảm, về Việt Nam gặp Hòa một người đàn ông từng trải và đậm chất phong trần nên chị dễ dàng siêu long.

Chị kể Hòa nói với chị là đã từng có 1 người vợ ở Đà Lạt nhưng đã ly hôn cách đây hơn 2 năm, hiện tại đang sống độc thân và muốn cưới chị làm vợ để tiện chăm sóc nhau khi tuổi về già…vậy là họ về sống với nhau hai người còn làm giấy kết hôn đòan hoàn và đương nhiên Hòa là chồng chị là chủ một trang trại và công ty lớn ở Mỹ Tho nhưng tất cả số  tiền này đều là của chị đem từ nước ngòai về.

Sống với nhau được 6 tháng chị bắt đầu có cảm giác nghi ngờ vì Hòa thường xuyên có những biểu hiện bất minh thương hay lén lút nói chuyện với ai đó vào đêm khuya, mới đầu chị cũng nghĩ là Hòa đang ngoại tình với một kẻ khác, nhưng qua những biểu hiện, chi tiêu…Linh cảm bách bảo chị không phải là Hòa ngoại tình mà có lẽ như có một  “âm mưu” khủng khiếp nào đó mà hòa đã dành cho chị việc này còn tệ hại hơn ngoại tình nhiều…Và chị quả quyết rằng Hòa thật sự không phải đã ly dị vợ mà đó chính là một âm mưu của vợ chồng Hòa, để Hòa lấy chị mục đích là nhằm chiếm đoạt số tài sản kết sù mà chị đã bao năm khó nhọc làm lụng ở nước ngoài đem về... Vậy là hợp đồng được nhanh chóng ký kết các thám tử tư Nhật Nguyệt nhận nhiệm vụ lên đường tìm ra sự thật này. Trong bài tới thám tử tư Nhật Nguyệt sẽ viết về hành trinh lật mặt kẻ đào mỏ của các thám tử Nhật Nguyệt tại Đà Lạt.

Tin cùng sự kiện.........................................   Tin mới cùng loại..........................................  
   

Phan mem nghe len dien thoai - Phan mem nghe trom dien thoai - Phan mem theo doi dien thoai - Van phong tham tu - Phan mem nghe len dien thoai - tham tu theo doi ngoai tinh - Cong ty tham tu - Phan mem theo doi dien thoai - tham tu dieu tra ngoai tinh